Cuộc sống bừng sáng tại Golden Center City 2


Hạ tầng thi công tốt, không gian sống yên bình với những ngôi nhà xinh xắn là những điều có thể cảm nhận ngay khi đến với khu đô thị Golden Center City 2 do Kim Oanh Group phát triển tại thị xã Bến cát, tỉnh Bình Dương. Từ một vùng đất hoang đầy sình lầy và cỏ dại, chỉ trong một thời gian ngắn, Golden Center City 2 đã trở thành nơi an cư của nhiều cư dân và các nhà đầu tư bất động sản cũng thu được món lời lớn do giá đất tăng cao.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Golden Center City 2 sau một thời gian ngắn triển khai.

Golden Center City 2 có quy mô 26,4 héc ta nằm ngay mặt tiền đường Ngô Quyền và quốc lộ 13, trung tâm thị xã Bến Cát. Hiện đã có rất nhiều cư dân chuyển về đây làm ăn, sinh sống. Trong đó, phần lớn là người lao động đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và trong các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã Bến Cát. Bộ mặt của cả khu vực xung quanh dự án hiện nay cũng đã thay đổi ngoạn mục khác xa vài năm trước cỏ hoang ngập đầu người, đường giao thông lầy lội khiến người dân rất khó khăn khi đi lại.

Hạ tầng Golden Center City 2 đã hoàn thiện 100% rất chất lượng với những tuyến đường nhựa phẳng phiu rộng từ 13 – 24,3 mét, vỉa hè rộng thoáng, trồng nhiều cây xanh. Đặc biệt mỗi căn nhà của Golden Center City 2 đều được thiết kế hiện đại, tối ưu không gian sống nên nhiều cư dân đã tận dụng mặt bằng tầng trệt cho thuê hoặc kinh doanh…

Một dãy nhà xinh xắn của Golden Center City 2, nơi an cư của nhiều gia đình trẻ.

Tô điểm cho Golden Center City 2 là công viên cảnh quan với những con đường tản bộ thoáng đãng, đài phun nước và khu trò chơi riêng dành cho trẻ em … mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn thật thoải mái.

Đây là tuyến đường Ngô Quyền kết nối xuyên suốt từ Golden Center City 2 đến trung tâm hành chính thị xã Bến Cát. Những lô đất của Golden Center City 2 nằm trên tuyến đường này đang được giao dịch với giá từ 1,4 – 1,6 tỉ đồng/nền, tăng khoảng 1,5 lần so với thời điểm Kim Oanh Group mở bán.

Một hạng mục rất quan trọng của Golden Center City 2 là tuyến cống hộp đấu nối dự án với quốc lộ 13 cơ bản đã hoàn thiện và sẽ sớm đưa vào sử dụng. Công trình này không chỉ giúp việc di chuyển đến các khu vực lân cận trở nên thuận tiện hơn mà còn góp phần tạo lực thúc đẩy giá trị bất động sản Golden Center City 2 không ngừng tăng lên.

Minh Vy

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi