Kim Oanh Group kỷ niệm 13 năm thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo

Sáng nay, 22/5/2021, Kim Oanh Group tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn và công bố quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo mới.

Chính thức thành lập từ ngày 22/5/2009 với 11 thành viên ban đầu, đến nay, Kim Oanh Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam với hơn 1.350 nhân sự. Trải qua 17 năm tham gia vào thị trường bất động sản và 13 năm xây dựng, phát triển doanh nghiệp, Kim Oanh Group đã đi lên từ con số 0 và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.
Vượt qua nhiều khó khăn, thăng trầm, nhất là đại dịch Covid-19 trong 2 năm qua, Kim Oanh Group tưởng chừng như không vượt qua được nhưng nhờ tinh thần quyết tâm, đồng lòng và nỗ lực hết mình của toàn hệ thống đã vực dậy một Kim Oanh đang trên bờ vực phá sản.
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, xúc động chia sẻ: “Có những lúc bản thân tôi dường như không còn gượng nổi nhưng cả hệ thống luôn đặt niềm tin vào tôi và tôi cảm thấy mình càng phải có trách nhiệm hơn nữa với hệ thống, với Kim Oanh Group, với sự nghiệp của tôi và sự nghiệp chung của tất cả chúng ta”.
Để hôm nay đây, Kim Oanh Group vẫn đứng vững trên thương trường, phát triển nhiều dự án bất động sản tại Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM, quỹ đất tích lũy hơn 650 ha. Trong đó, nhiều dự án được đông đảo nhà đầu tư quan tâm đầu tư như Khu đô thị Century City, Phố thương mại New Land, căn hộ Legacy Central… Đồng thời, Kim Oanh Group cũng đã nỗ lực hết mình để mang đến những chính sách phúc lợi chăm lo tốt nhất cho đời sống cán bộ nhân viên và những chương trình thiện nguyện, trách nhiệm xã hội ý nghĩa của Kim Oanh Group cũng không dở dang ngày nào.
Nếu nói thương trường là chiến trường thì giai đoạn 2018-2020, Kim Oanh Group đã bước vào một cuộc chiến cực kỳ lớn. Trong cuộc chiến đó, Kim Oanh Group đã bị ảnh hưởng rất nhiều cả về tinh thần, vật chất, tài chính lẫn con người. Đó cũng là lý do chính khiến cho hệ thống Kim Oanh chưa thể ổn định mặc dù Tập đoàn đã đề ra chiến lược tái cấu trúc toàn hệ thống từ cuối năm 2017.
Cũng trong dịp này, Kim Oanh Group đã trao quyết định bổ nhiệm cho nhiều lãnh đạo cấp cao và cấp trung bao gồm: Ông Nguyễn Đức Lợi – Tổng Giám đốc, Ông Trần Đăng Toàn – Phó TGĐ, Ông Đường Tuấn Hùng – Q. Phó TGĐ, Ông Nguyễn Duy Vũ – Q. Phó TGĐ, Bà Trần Võ Tú Anh – Kế toán trưởng, Ông Hoàng Châu Tuấn  – Giám đốc Thiết kế, Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Đầu tư, Ông Nguyễn Đức Hiến – Trưởng ban QL Hạ tầng Kỹ thuật KV Bình Dương, Ông Nguyễn Bằng – Phó ban QLDA Cao tầng, Ông Huỳnh Ngọc An – Trưởng ban QLDA Thấp tầng, KV Đồng Nai (Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi – thành viên Kim Oanh Group); Ông Nguyễn Tấn Tâm, Ông Vũ Văn Trực, Ông Đỗ Khắc Lê Minh, Bà Vũ Hoàng Thu Trang (Ban trợ lý TGĐ Công ty Thuận Lợi); Ông Nguyễn Toàn Thắng – Phó TGĐ phụ trách Pháp chế, Bà Đinh Thị Trúc Vi – Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn, Bà Mai Thị Diễm Trang – Giám đốc Marketing (Kim Oanh Group).
Trong đó, có nhiều lãnh đạo trẻ thuộc thế hệ 9X như ông Nguyễn Đức Lợi, ông Nguyễn Phú Đức… Đây là thế hệ lãnh đạo trẻ tiếp nối đầy nhiệt huyết, có năng lực, trình độ chuyên môn cao, tiếp tục phát triển thương hiệu Kim Oanh Group trong tương lai.
Theo bà Oanh, Kim Oanh Group phát triển dựa trên 4 tiêu chí: luôn lắng nghe, luôn chịu chi, luôn xây dựng chính sách tốt và luôn thay đổi để hoàn thiện. Vì vậy, Kim Oanh Group đã chuẩn bị đầy đủ tiềm lực cho sự bứt phá của Tập đoàn trong những giai đoạn sắp tới. Cụ thể, Kim Oanh sẽ xây dựng quy trình làm việc theo mô hình mới và tập trung phát triển tái cấu trúc mạnh mẽ nhanh chóng trong năm 2021.
Đồng thời bà Oanh đã phó thác nhiều trọng trách cho các tân lãnh đạo, những thế hệ trẻ sẽ luôn kế thừa và phát huy 4 tiêu chí này để tiếp tục phát triển sự nghiệp Kim Oanh Group vững tiến vươn xa lên những tầm cao mới.
Đặc biệt, niềm vui như nhân đôi khi kỷ niệm ngày thành lập công ty cũng là ngày sinh nhật của ông Nguyễn Đức Lợi – tân Tổng Giám đốc Công ty Thuận Lợi. Buổi lễ đã diễn ra đơn giản với nội dung cảm ơn đội ngũ CBNV đã cống hiến hết mình cho Kim Oanh trong suốt 13 năm qua. Ban Lãnh đạo Tập đoàn mời bữa cơm trưa toàn hệ thống bằng chi phí cho từng CBNV.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi