Kim Oanh Group tài trợ vaccine Covid-19 cho nhân viên toàn hệ thống và gia đình

Trước thông tin hơn 117.000 liều vaccine Covid-19 đã về đến Việt Nam, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group vừa thông báo sẽ tài trợ hơn 5.000 suất tiêm vaccine cho cán bộ nhân viên và gia đình của nhân viên trong toàn hệ thống.
Kim Oanh Group tài trợ vaccine Covid-19 cho nhân viên toàn hệ thống và gia đình

 

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gia tăng phúc lợi, chăm lo tốt nhất đời sống người lao động được đánh giá là một trong những chiến lược đột phá của Kim Oanh Group trong năm 2021. Trên tinh thần đó, nhằm giúp cán bộ nhân viên an tâm gắn bó trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, Kim Oanh Group sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vaccine cho nhân viên và gia đình của nhân viên trong toàn hệ thống ngay khi vaccine được phép xã hội hóa để mở rộng việc tiếp cận cho người dân.
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group, khẳng định tài sản quý giá nhất của tập đoàn chính là con người, thế nên việc chăm lo đời sống người lao động và gia đình luôn được xem là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
Con người là tài sản quý giá nhất tại Kim Oanh Group
Con người là tài sản quý giá nhất tại Kim Oanh Group
Ngay khi dịch Covid-19 vừa xuất hiện tại Việt Nam từ đầu năm 2020, Kim Oanh Group đã có nhiều động thái tích cực giúp bảo vệ cán bộ nhân viên khỏi các nguy cơ lây nhiễm như trang bị nước rửa tay và khẩu trang y tế cho toàn hệ thống, thực hiện nghiêm ngặt quy trình phòng ngừa lây nhiễm theo khuyến cáo của Bộ Y tế, thường xuyên tuyên truyền và cập nhật thông tin kiến thức về Covid-19 trên các phương tiện truyền thông của doanh nghiệp.
Đại dịch Covid-19 kéo dài hơn một năm đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt kinh tế, đời sống và xã hội; và Kim Oanh Group cũng không ngoại lệ. Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn nhưng Ban lãnh đạo công ty đã nỗ lực hết mình để không cắt giảm nhân sự và đảm bảo 100% thu nhập cũng như các phúc lợi theo đúng cam kết với người lao động ngay cả trong giai đoạn giãn cách xã hội.
Đầu năm 2021, đại dịch Covid-19 quay trở lại với những biến chủng mới, Kim Oanh Group còn công bố chính sách xây dựng nguồn lực mới. Theo đó, công ty sẽ tuyển thêm 500 nhân sự, gia tăng thu nhập cũng như bổ sung thêm nhiều chế độ đãi ngộ và phúc lợi cho người lao động. Bên cạnh việc tài trợ vaccine ngừa Covid-19, Kim Oanh Group cũng sẽ mua gói khám bệnh cho cán bộ, nhân viên toàn công ty.
Đại diện Báo Thanh Niên tiếp nhận biểu trưng tặng 1,4 tỉ đồng từ bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Kim Oanh Group
Đại diện Báo Thanh Niên tiếp nhận biểu trưng tặng 1,4 tỉ đồng từ bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Kim Oanh Group
Không chỉ đảm bảo sức khỏe cho cán bộ nhân viên cũng như gia đình của nhân viên trong hệ thống, Kim Oanh Group còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp luôn chung tay cùng cộng đồng trong việc đẩy lùi đại dịch Covid-19. Được biết trong năm 2020, Kim Oanh Group đã tài trợ hơn 5 tỉ đồng cho các cơ quan, tổ chức Nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh.
Cụ thể, ngày 5.8.2020, quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục hỗ trợ 1,4 tỉ đồng cùng chung tay góp sức chống dịch Covid-19 ở Đà Nẵng và Quảng Nam. Trước đó, cuối tháng 3.2020, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 65.000 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp cho ngành y tế tỉnh Bình Dương cũng như hàng ngàn chiếc khẩu trang và số tiền 300 triệu đồng cho các cơ sở y tế tuyến đầu tại TP.HCM yên tâm chống dịch. Ngày 27.3.2020, tập đoàn cũng đã trao 2 tỉ đồng ủng hộ Quỹ phòng chống đại dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai. Ngày 24.3, hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, Kim Oanh Group đã ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ phòng chống Covid-19…
“Đây là sự đóng góp bằng cả tấm lòng, là việc đáng làm mà đơn vị chúng tôi muốn cùng cộng đồng sẻ chia với bao khó khăn của người dân cả nước nói chung. Đặc biệt, là phải bảo vệ và chăm lo tốt nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên – những sứ giả và là cầu nối đưa thương hiệu Kim Oanh Group đến gần hơn với đông đảo khách hàng”, bà Oanh bày tỏ.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi