Kim Oanh tổ chức động thổ dự án quy mô 49,8 ha tại Long Thành

Sáng nay, 27-03-2020, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group) đã tiến hành tổ chức lễ động thổ xây dựng khu dân cư Bình Sơn quy mô 49,8 ha tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành. 

Đây là dự án do Công ty Thuận Lợi mua thông qua đấu giá hồi tháng 7-2019 với mức giá 1.270 tỉ đồng và được Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Đồng Nai bàn giao mặt bằng cùng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vào ngày 19-3  vừa qua.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cùng đại diện các đối tác thực hiện nghi thức lễ động thổ dự án khu dân cư Bình Sơn

Khu dân cư Bình Sơn sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường ĐT 769 và kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Long Thành. Dự án được quy hoạch hiện đại với các sản phẩm đa dạng gồm nhà phố thương mại (shophouse), nhà phố vườn, biệt thự, căn hộ chung cư. Đặc biệt, nội khu dự án được đầu tư rất nhiều công trình tiện ích. Trong đó, hơn 27.000 m2 diện tích đất dành cho giáo dục, 31.000 m2 diện tích đất công viên cây xanh, 12.450 m2 diện tích đất dành cho thương mại – dịch vụ. 

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Group cho biết khu dân cư Bình Sơn là một trong những dự án trọng điểm của công ty tại Đồng Nai trong năm 2020. Dự án được Kim Oanh Group dành rất nhiều tâm huyết phát triển với mong muốn mang đến một không gian sống chất lượng cho người dân, các chuyên gia, kỹ sư, lao động đang sinh sống, làm việc tại huyện Long Thành và các khu vực lân cận. Đồng thời, dự án cũng góp phần tô điểm cho dáng vóc của “thành phố sân bay” mà tỉnh Đồng Nai đang hướng đến. 

Một góc dự án khu dân cư Bình Sơn quy mô 49,8 ha nằm trên trục đường ĐT 769, huyện Long Thành

Được biết, khu dân cư Bình Sơn được Kim Oanh Group chia làm 2 giai đoạn phát triển. Trong đó, giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 3.000 tỉ đồng và dự kiến giới thiệu ra thị trường vào qúy 2-2020.

Hiện nay, Đồng Nai được xem là địa phương chiếm nhiều ưu thế trên thị trường bất động sản vùng ven TPHCM. Bởi khu vực này đang được xúc tiến triển khai nhiều công trình hạ tầng mang tính chiến lược như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, mở rộng cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây lên 6 đến 8 làn xe, tuyến đường 25C và đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành khởi công xây dựng vào cuối năm nay. 

Ngoài ra, đánh giá về triển vọng của thị trường bất động sản trong mùa dịch Covid – 19, bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết khó khăn của thị trường chỉ là tạm thời. So với một số lĩnh vực khác thì các phân khúc bất động sản nhà ở, đất nền vẫn sáng sủa hơn do tính an toàn cao và được nhiều người ưa chuộng

Trong cùng ngày 27-3-2020, Kim Oanh Group cũng đã phối hợp với các đối tác tổ chức lễ cất nóc dự án block A căn hộ The EastGate tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án căn hộ đầu tiên được Kim Oanh Group triển khai hồi năm 2019

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cùng các đối tác thực hiện nghi thức cất nóc block A dự án The EastGate

The EastGate được xây dựng trên khu đất rộng hơn 6.500m2 gồm 2 block cao 19 tầng nổi, 2 tầng hầm với 2 tầng thương mại và 712 căn hộ. Sau gần 8 tháng thi công, The EastGate về cơ bản đã hoàn thiện phần thô block A, block B đang xây dựng đến sàn 15 và sẽ cất nóc vào tháng 6/2020. Dự kiến toàn bộ công trình này sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2020. 

Một số hình ảnh tại lễ động thổ dự án khu dân cư Bình Sơn:

Một số hình ảnh khác tại lễ cất nóc dự án The EastGate: 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi