Tập đoàn Kim Oanh tổng kết hoạt động cuối năm và định hướng hoạt động năm 2022

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm, Tập đoàn Kim Oanh tưng bừng khai xuân Nhâm Dần tại trụ sở và tất cả các chi nhánh trong tâm thế sẵn sàng vươn mình bứt phá năm 2022 với nhiều sự kiện quan trọng.

 

Tập đoàn Kim oanh tưng bừng khai xuân Nhâm Dần

Những niềm vui khởi đầu năm mới

Hoạt động khai xuân vào ngày mùng 10 tháng Giêng hằng năm như một truyền thống đặc biệt của Tập đoàn Kim Oanh. Đây là dịp đại gia đình Kim Oanh cùng hòa chung tinh thần hăng hái chuẩn bị cho những mục tiêu của năm mới cũng như tự hào về những thành quả đã được của năm cũ.

Nhìn lại năm 2021 đầy biến động, Tập đoàn Kim Oanh không khỏi tự hào khi đã “vượt qua mọi nghịch cảnh” để gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Không chỉ thành công trong các hoạt động kinh doanh, Tập đoàn còn thành công trong việc đổi mới hệ thống, khẳng định tiềm lực, sức mạnh tập thể và xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp với những con số đầy ấn tượng như: 10 chi nhánh hoạt động tích cực và phủ rộng khắp TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai; 12 sàn giao dịch với 1.400 nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp; Quỹ đất sạch được tích lũy hơn 350ha tại Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Phú Quốc…

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh hái lộc đầu năm

Có thể thấy rằng những khó khăn thách thức trong năm 2021 chính là một phép thử cho tinh thần, ý chí và sự đồng lòng của Tập thể CBNV Tập đoàn Kim Oanh. Tất cả đã tôi luyện nên những con người Kim Oanh “đoàn kết – phát triển – bền vững”.

Về phương diện trách nhiệm xã hội, trong năm 2021, khi làn sóng Covid-19 lần thứ tư bùng phát, Tập đoàn Kim Oanh tự hào đã tiên phong đồng hành cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh với 7 chương trình thiện nguyện thiết thực và kịp thời, hỗ trợ hàng triệu trường hợp khẩn cấp với tổng kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Với những thành quả đó, Tập đoàn Kim Oanh tưng bừng khai xuân Nhâm Dần như mở ra những trang mới trên hành trình phát triển của doanh nghiệp. Không có tiếng pháo mừng xuân, Tập đoàn Kim Oanh chào đón năm mới bằng những tràng pháo tay rộn rã hòa trong không gian âm nhạc sôi động, khí thế của ca khúc “Tự hào Địa ốc Kim Oanh”.

Gặp gỡ nhau trong ngày đầu năm, Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi những lời cảm ơn đến Tập thể CBNV cho sự đồng hành, chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp cũng như lời động viên chân thành. Đồng thời, mỗi CBNV đều được hái lộc với những bao lì xì may mắn kèm những câu chúc đầy ý nghĩa.

Tập đoàn Kim Oanh chào đón năm mới bằng những tràng pháo tay rộn rã cùng bài hát truyền thống “Tự hào Địa ốc Kim Oanh”

Trong niềm vui ấy, Tập thể CBNV cũng đã trao nhau những cái bắt tay đoàn kết, những cái vỗ vai động viên, những cái ôm đong đầy tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau như những anh chị em trong một gia đình.

Tất cả những điều đó khẳng định tập thể CBNV Kim Oanh đã sẵn sàng chung tay cùng Ban Tổng Giám đốc chinh phục những mục tiêu đề ra trong năm 2022, tiếp tục đưa thương hiệu Kim Oanh Group lên những tầm cao mới trên thị trường bất động sản phía Nam và vươn tầm quốc tế giai đoạn 5 năm.

Chuẩn bị cho bước chuyển mình mạnh mẽ

Phát biểu tại chương trình khai xuân, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh cho biết: “Tập đoàn Kim Oanh đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2022 để mở ra chu kỳ phát triển mới. Hiện Tập đoàn đang tập trung mọi nguồn lực để thực hiện chuyển đổi thương hiệu Tập đoàn và Quỹ Từ thiện, hướng đến chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện hơn. Dự kiến bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ chính thức ra mắt trong năm nay”.

Tập đoàn Kim Oanh đang sở hữu quỹ đất sạch tích lũy hơn 350ha và theo bà Oanh, Tập đoàn không đi theo con đường tập trung vào phân khúc sản phẩm đất nền như ngày trước mà phát triển theo hướng bền vững hơn. Cụ thể, với những dự án được xây dựng nhà ở xã hội, Tập đoàn sẽ phát triển phục vụ nhóm khách hàng công nhân. Còn các dự án nằm ở vị trí đắc địa sẽ phát triển thành nơi đáng sống với đầy đủ ba yếu tố là: Môi trường, tiện ích và an ninh.

Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ cùng CBNV dịp đầu xuân

Cũng theo bà Oanh, trong những năm qua Tập đoàn Kim Oanh phát triển quá nhanh dẫn đến quy trình quản trị chưa theo kịp. Do đó, Tập đoàn Kim Oanh sẽ thay đổi định hướng phát triển, sẽ đi chậm nhưng chắc hơn, quản trị theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp và bền vững, ứng dụng những công nghệ mới vào vận hành doanh nghiệp.

“Tập đoàn Kim Oanh luôn mong muốn đem lại giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư. Trong năm 2022, Tập đoàn Kim Oanh sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng cũng như xã hội vì mục tiêu chung. Đồng thời, xây dựng Tập đoàn Kim Oanh trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững” – bà Oanh khẳng định.

Hình ảnh khai xuân tại Trụ Sở TP.HCM : 

Hình ảnh khai xuân tại Chi Nhánh Thành Phố Mới : 

Hình ảnh khai xuân tại Chi Nhánh Điện Biên Phủ :

Hình ảnh khai xuân tại Chi Nhánh Cộng Hòa :

Hình ảnh khai xuân tại Chi Nhánh Đông Thành Phố :


Hình ảnh khai xuân Chi Nhánh Bến Cát : 

Hình ảnh khai xuân Chi Nhánh Bình Dương : Hình ảnh khai xuân chi nhánh Đồng Nai : 


Hình ảnh khai xuân tại Chi Nhánh TP. Thủ Đức ( 609 )Hình ảnh khai xuân tại Chi Nhánh Long Thành :


Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi